Technology solution for your business
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

Google Docs

ทำงานเอกสารร่วมกันได้ง่าย ๆ ทำได้ทุกที่

ให้คุณสร้างและแก้ไขเอกสารข้อความได้ คุณสามารถทำงานได้หลายคนพร้อมกัน และทุกการเปลี่ยนแปลงของเอกสารจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ

คอมเมนต์ แชท ได้แบบเรียลไทม์

ช่วยให้คุณทำงานเอกสารฉบับเดียวกับเพื่อนร่วมทีมหรือบุคคลภายนอกบริษัทของคุณ สามารถดูการแก้ไขขณะที่ผู้อื่นพิมพ์ สื่อสารผ่านการแชทในตัว และถามคำถาม หรือเสนอความเห็นผ่านการแสดงความคิดเห็น

รองรับไฟล์ยอดนิยมทุกประเภท

สามารถนำเข้าเอกสาร เช่น ไฟล์ Word หรือ pdf เพื่อนำมาแก้ไข เมื่อทำงานนั้นเสร็จ ก็ส่งออกได้ในรูปแบบ .docx, .pdf, .odt, .rtf, .txt หรือ .html ตามความต้องการใช้งาน

แก้ไขเอกสารได้ต่อเนื่อง ไร้กังวลไฟล์หาย

เช็คการเปลี่ยนแปลงของเอกสารได้ตลอดเวลา และยกเลิกสิ่งที่คุณเคยแก้ไขเพื่อกลับไปเวอร์ชันก่อนหน้า โดยจะถูกเก็บไว้ไม่มีกำหนด และไม่รวมการจัดเก็บข้อมูลแต่ละช่วงในพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ

สร้างความคิดที่ดีที่สุดร่วมกันใน Google Docs

ลดขั้นตอนการทำงานด้วย eSignatures

ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณสามารถลดระยะเวลาในการร่างสัญญา การขอลายเซ็น เพราะมีเทมเพลตช่วยให้ร่างสัญญาข้อตกลงระหว่างผู้ขายกับลูกค้า พร้อมทั้งการลงนามของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

สร้างโน้ตการประชุม

ด้วยเครื่องมือที่ช่วยสร้างโน้ตการประชุม ทำให้คุณสามารถทำการบันทึกทุกอย่างในการประชุมได้อย่างรวดเร็ว มีเทมเพลตให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการประชุมแต่ละครั้ง เมื่อบันทึกเสร็จสามารถแชร์ไฟล์ภายในทีมได้อย่างรวดเร็ว

ทำเช็คลิสต์ได้ง่ายๆ

ใครเคยทำลิสต์สิ่งต้องทำในแต่ละวัน และได้ขีดฆ่าเมื่อทำเสร็จแล้วรู้สึกฟินบ้าง Docs ก็มีฟีเจอร์นี้ให้ใช้เพียงแค่คลิกที่ช่องทำเครื่องหมายสิ่งหัวข้อที่เราทำก็จะถูกขีดทันที โดยสามารถสร้างรายการเช็คลิสต์ได้อย่างง่ายด้วย

สรุปเนื้อหาในเอกสาร

ให้คุณทำสรุปได้ง่ายขึ้นด้วยฟีเจอร์การสรุปข้อมูลของ Docs ใส่หัวข้อเลือกเทมเพลตที่เหมาะกับการสรุปเนื้อหานั้น ๆ ได้

สร้างลายน้ำ

หลายครั้งที่เอกสารสำคัญโดนแอบอ้างโดยชื่อบริษัท เป็นเหตุให้เราต้องทำลายน้ำเพื่อป้องกันการแอบอ้าง และยืนยันว่าข้อมูลสำคัญนี้เป็นของบริษัทเราหรือไม่

กำหนดวันหมดอายุเข้าถึงเอกสาร

หลายครั้งที่เราต้องทำงานเอกสารร่วมกับทีมงานนอกองค์กร การรักษาความปลอดภัยเอกสารเป็นเรื่องที่สำคัญ Docs จึงสามารถกำหนดวันหมดอายุของการเข้าถึงเอกสารนั้น ๆ ได้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์