Technology solution for your business
NTS
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

Google Meet

วิดีโอคอลได้ทุกที่ทุกเวลา

ให้คุณได้สื่อสารพูดคุยกับครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานได้ไม่สะดุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็วิดีโอคอลได้หมด

มุมมองการวิดีโอคอลที่ยืดหยุ่น

Meet มีมุมมองแบบเรียงชิดกันที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 49 คน

รองรับวิดีโอคุณภาพสูง

ความคมชัดของการวิดีโอคอลถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าคุณภาพไม่สูงมากพอ อาจส่งผลไม่ดีต่อการสื่อสารได้ Meet รองรับคุณภาพสูงสุดถึง 4K และยังสามารถใช้ฟีเจอร์การจัดแสงในสตูดิโอ (คุณสมบัติระดับพรีเมียม) และเพิ่มพื้นหลังที่มีสไตล์หลากหลายได้

ตัดเสียงรบกวน

การทำงาน Work from home (WFH) บางทีอาจเกิดเสียงรบกวนที่เราคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากสัตว์ เสียงพูดคุย หรือเสียงรถจากภายนอก แต่หมดห่วงได้เลย เพราะ Meet มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอก ทำให้การสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น

มีซับบรรยายตามผู้พูด

คุณสามารถตั้งค่าให้มีคำบรรยายสดอัตโนมัติ (cc) ตามภาษาที่เราใช้ในการประชุมได้ ซึ่งในตอนนี้ Google รองรับ 5 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาโปรตุเกส และภาษาสเปน

ทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นด้วยฟีเจอร์พรีเมียม

ประชุมนานไม่เป็นปัญหา

หลายครั้งที่การประชุมของเราอาจจะกินเวลามากกว่า 2-3 ชั่วโมง บางแอปอาจจะต้องสร้างการประชุมใหม่ แต่ Meet รองรับการประชุมได้นานถึง 24 ชั่วโมง

บันทึกการประชุมได้ง่าย

หลายครั้งที่การประชุมจะต้องมีการทำสรุปประชุมเพื่อให้ทีมงานที่ไม่ได้เข้าประชุมมีความเข้าใจตรงกัน Meet สามารถช่วยเรื่องนี้ได้ โดยฟีเจอร์บันทึกการประชุมเพื่อให้คุณย้อนกลับมาดู และเก็บรายละเอียดการประชุมได้ทุกช่วงเวลา

ประชุมพร้อมกันได้สูงสุด 1,000 คน

ตอบโจทย์การประชุมในองค์กร การจัดสัมนาออนไลน์ Meet ให้คุณประชุมร่วมกันสูงสุดได้ถึง 1,000 คน สำหรับแพ็กเกจ Google Enterprise โดยปริมาณของผู้เข้าร่วมประชุม จะขึ้นอยู่กับแต่ละแพ็กเกจที่ใช้งาน

รวมฟีเจอร์ที่ทำงานร่วมกันง่ายขึ้น

ปักหมุดหน้าจอหลัก

ผู้ตั้งการประชุมสามารถเลือก Pin ผู้บรรยายหลักในการประชุมได้สูงสุด 3 รายการ ฟีเจอร์นี้ตอบโจทย์มากสำหรับการประชุมออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่สามารถทำให้ผู้เข้าร่วมโฟกัสไปที่พิธีกรหรือผู้นำเสนอเนื้อหาการประชุมง่ายขึ้น

ยกมือขอพูด

หากต้องการเสนอความคิดเห็นในที่ประชุม คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ยกมือ โดยมือจะปรากฎบนจอวิดีโอของคุณ

ขีดเขียนได้อิสระ

หากคุณเป็นผู้นำการประชุมแล้วต้องการที่จะขีดเขียนไฮไลต์ที่เอกสาร คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ไวท์บอร์ดในการขีด หรือเน้นบริเวณที่พูดถึงในการแชร์หน้าจอของคุณได้

ทำแบบสำรวจความคิดเห็น

กรณีต้องการรวมความคิดเห็นของทีมที่เข้าร่วมประชุมเราสามารถใช้ฟีเจอร์การทำโพลเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมร่วมกันโหวตได้แบบเรียลไทม์ โดยฟีเจอร์นี้ ผู้นำการประชุมสามารถสร้างไว้ล่วงหน้าได้ หากต้องการเปิดโหวตให้คลิกปุ่ม Vote โพลจะขึ้นมา

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์