Technology solution for your business
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

Clipchamp

ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ด้วย Clipchamp

แหล่งรวมทุกความต้องการด้านวิดีโอ พร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายผ่านแอปสำหรับเดสก์ท็อป เบราว์เซอร์ และระบบปฏิบัติการ iOS (Apple) ช่วยให้คุณตัดต่อวิดีโอได้อย่างง่ายดาย และโดดเด่นอย่างมืออาชีพ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ

เครื่องมือที่ใช้งานง่าย

เข้าถึงฟีเจอร์ด้านการตัดต่อวิดีโอที่มีคุณภาพ รวมไปถึงสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง แก้ไข Crop และ Trim หรือใส่เอฟเฟ็กต์พิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

จัดเก็บและแชร์ใน Microsoft 365

บันทึกวิดีโอของคุณได้ผ่าน OneDrive และ SharePoint รวมไปถึงสามารถดู และแชร์วิดีโอได้ด้วย Microsoft Stream ที่มีความปลอดภัยสูง

เชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ

เชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อด้วยระบบการควบคุม IT แบบรวมศูนย์ (Centralized IT Control) พร้อมฟีเจอร์รับประกันความปลอดภัยให้กับวิดีโอของคุณจาก Microsoft 365

สร้างสรรค์ผลงานจากเครื่องมืออัจฉริยะ

AUTOCAPTIONS

แปลงคำพูด และถอดเสียงจากวิดีโอของคุณเพื่อนำมาสร้างเป็นแคปชันแบบอัตโนมัติได้เพียงไม่กี่นาที ซึ่งรองรับการสร้างแคปชันในภาษาอื่นกว่า 140 ภาษา

TEXT TO SPEECH

เปลี่ยนข้อความให้เป็นเสียงพูดด้วยการเลือกภาษา เสียงผู้พูด ระดับเสียง สไตล์ หรือความเร็วในการพูด เพื่อจำลองเสียงจริงได้อย่างแม่นยำผ่านการคลิกเพียงครั้งเดียว

ปรับขนาดวิดีโอให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์ม

เปลี่ยนอัตราส่วนความกว้างยาวของวิดีโอให้เหมาะสมกับแต่ละแพลตฟอร์ม หรือครอบตัดภาพของคุณเพื่อให้พอดีกับหน้าจอ รวมไปถึงเพิ่มสีพื้นหลัง และเอฟเฟ็กต์เบลอเพื่อเติมพื้นที่ว่างรอบ ๆ วิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดาย

ความคุ้มค่าระดับพรีเมียม

เทมเพลตที่น่าสนใจ

สามารถใช้เทมเพลตที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และเข้าถึงฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอย่าง เช่น ความละเอียดของวิดีโอสูงสุดถึง 4K (UHD) สื่อต่าง ๆ ที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ไม่ติดลายน้ำ รวมไปถึงสร้างเทมเพลต หรือเพิ่มฟุตเทจได้ด้วยตนเองแบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ประหยัดเวลาในการตัดต่อ

ประหยัดเวลาในการตัดต่อมากขึ้นกับ AUTO COMPOSE การสร้างวิดีโอจาก AI เพียงอัปโหลดรูปภาพ วิดีโอ และเลือกสไตล์ที่คุณต้องการเพื่อให้ระบบทำการสร้างวิดีโอออกมาให้โดยอัตโนมัติ

สื่อสารอย่างมั่นใจ

สื่อสารอย่างมั่นใจขึ้นด้วย SPEAKER COACH เปรียบเสมือนโค้ชที่จะช่วยปรับปรุงทักษะการสื่อสารของคุณให้ดึงดูดผู้ชมมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการติดตามจังหวะ ระดับเสียง และคำเชื่อมต่าง ๆ

หมายเหตุ : ความพร้อมใช้งานของแต่ละฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและอุปกรณ์ที่ใช้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์