Technology solution for your business
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

OneNote

สมุดบันทึกออนไลน์
ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สมุดบันทึกออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันให้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึก หรือการจัดการชีวิตประจำวันของคุณ

จัดระเบียบชีวิตประจำวันของคุณ

จัดระเบียบชีวิตประจำวันของคุณได้จากภายในสมุดบันทึกด้วยการแยกความสำคัญออกเป็นหมวดหมู่ และสัดส่วน ทำให้การค้นหา และการใช้งานเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

วาดภาพ ร่างคำอธิบาย และไฮไลท์อย่างอิสระ

สร้างแรงบันดาลใจของคุณด้วยการพิมพ์ ไฮไลท์ หรือร่างคำอธิบายประกอบบน OneNote รวมไปถึงการสรุปความคิดของคุณด้วยการวาดภาพ ทำให้ง่ายต่อการอ่านข้อความในโน้ต

แชร์และทำงานร่วมกัน

แชร์แนวคิด และไอเดียของคุณ รวมไปถึงเพิ่มคำแนะนำต่าง ๆ กับเพื่อนร่วมงาน หรือครอบครัว เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพได้ทั้งบน Windows, Mac, iOS และ Android

เปลี่ยนไอเดียให้เป็นจริง

ถอดเสียงพูดเป็นข้อความ

จดบันทึกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้ฟังก์ชันถอดเสียงพูดเป็นข้อความเพื่อเน้นไปที่เนื้อหาสำคัญ ช่วยให้คุณทบทวนเนื้อหาต่าง ๆ ได้ง่ายกว่าเดิม

แปลงลายมือเป็นข้อความ

แปลงโน้ตที่จดด้วยลายมือของคุณให้เป็นข้อความด้วย Ink to Text ช่วยให้ข้อความของคุณเป็นระเบียบ และอ่านง่ายมากขึ้นก่อนทำการแชร์โน้ตกับคนอื่น ๆ

แปลงลายมือเป็นสูตรทางคณิตศาสตร์

แปลงลายมือสูตรทางคณิตศาสตร์ที่มีความยาวและซับซ้อน เช่น ตัวยก ตัวห้อย หรือสมการอื่น ๆ ให้อ่านง่ายมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Math ลดขั้นตอนในการจัดรูปแบบด้วยตนเอง

Copilot อัจฉริยะบน Outlook

สรุปเนื้อหา

ในกรณีที่มีเวลาจำกัด Copilot สามารถช่วยสรุปเนื้อหาของสิ่งที่คุณจดบันทึกเอาไว้ได้อย่างแม่นยำ และชัดเจน ทำให้คุณสามารถแชร์ต่อให้คนอื่นได้โดยไม่ต้องเสียเวลาอ่านบันทึกนั้นซ้ำ หรือเขียนสรุปใหม่ทั้งหมดด้วยตนเองอีกรอบ

สร้างรายการสิ่งที่ต้องทำ

หากคุณมีข้อมูลจำนวนมากที่ถูกจดเอาไว้จนตาลาย ไม่ว่าจะจากการประชุม หรือใด ๆ ก็ตาม ไม่ต้องเสียเวลานั่งวิเคราะห์เองอีกต่อไป ให้ Copilot ช่วยสรุป และแยกรายการสิ่งที่ต้องทำจากโน้ตที่คุณจดเอาไว้

ออกแบบแผนงาน

ให้ Copilot ช่วยออกแบบแผนงาน และจัดระบบงานจากข้อมูลในโน้ตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนโครงการ จัดลำดับความสำคัญของงาน วางแผนการประชุม หรือวางแผนสำหรับอีเวนต์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น

ถาม - ตอบกับ Copilot

แชทพูดคุยกับ Copilot เพื่อป้อนคำสั่งให้ช่วยดึงข้อมูลภายในโน้ตที่จดไว้และประมวลผลออกมาเป็นคำตอบที่คุณต้องการ เช่น ให้ช่วยแนะนำสถานที่จัดงานเลี้ยง หรือช่วยสรุปจำนวนแขกในงานปาร์ตี้

หมายเหตุ : ความพร้อมใช้งานของแต่ละฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและอุปกรณ์ที่ใช้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์