Technology solution for your business
NTS
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

Outlook

บริการอีเมล ปฏิทิน
และรายชื่อติดต่อในที่เดียว

จัดการบัญชีอีเมลทั้งหมดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งการติดตามอีเมล ปฏิทิน และรายชื่อติดต่อได้ในที่เดียวทั้งบนเดสก์ท็อป มือถือ และเว็บไซต์

ซิงค์หลายบัญชีได้ในที่เดียว

เข้าถึงอีเมลส่วนตัว ที่ทำงาน หรือโรงเรียนเพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับอีเมลสำคัญในแอป Outlook บนเดสก์ท็อป และมือถือ รวมถึง Outlook.com, Gmail, Yahoo!, iCloud และอื่น ๆ โดยไม่ต้องข้ามแพลตฟอร์มไปมา

ส่งอีเมลอย่างมืออาชีพ

ส่งอีเมลอย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือช่วยเขียนอีเมล ที่จะช่วยให้ประโยคของคุณกระชับ พร้อมช่วยตรวจสอบการสะกดคำ และไวยากรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การเขียนอีเมลของคุณเป็นเรื่องง่าย

จัดระเบียบตารางงานของคุณ

จัดตารางกิจกรรม นัดหมายการประชุม ติดตามพัสดุ และเที่ยวบิน รวมไปถึงตั้งเตือนความจำเพื่อให้คุณไม่พลาดงาน หรือนัดสำคัญต่าง ๆ

ใช้งานแอป Microsoft 365 ฟรี

เข้าถึงไฟล์ Word, Excel, PowerPoint และ OneDrive ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการ ส่ง แก้ไข หรืออ่านเอกสารด้วยการใช้ Word, Excel หรือ PowerPoint จากกล่องจดหมายของ Outlook ที่จะลิงก์ไปยังไฟล์ OneDrive ของคุณอย่างปลอดภัย

ฟีเจอร์ระดับพรีเมียม

ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

ด้วยระบบการป้องกันความปลอดภัยของ Outlook ที่ช่วยสแกนไฟล์แนบ และลิงก์เพื่อหาภัยคุกคามจากการฟิชชิ่ง ไวรัส หรือมัลแวร์ รวมไปถึงมีการ เข้ารหัสอีเมลเพื่อป้องกันการส่งต่อข้อมูลสำคัญอีกด้วย

หมดปัญหาโฆษณากวนใจ

เพลิดเพลินไปกับกล่องจดหมาย Outlook แบบไม่มีโฆษณากวนใจ ควบคู่ไปกับการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็ว ไม่มีสะดุด

พื้นที่เก็บข้อมูลอีเมลขนาดใหญ่

ได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB / ผู้ใช้ ซึ่งประกอบไปด้วยพื้นที่อีเมล ไฟล์แนบ รายการปฏิทิน และรายชื่อติดต่อ

Copilot อัจฉริยะบน Outlook

ร่างอีเมลตอบกลับได้ในพริบตา

ให้การร่างอีเมลเป็นเรื่องง่ายดาย และช่วยร่นระยะเวลาในการตอบคำถามเดิม ๆ กับอีเมลหลายฉบับด้วยการใช้ Copilot ช่วยร่างอีเมล หรือคำตอบสั้น ๆ เพียงป้อนคำอธิบาย และคลิกปุ่ม Generate เท่านี้ก็จะได้ข้อความร่างของคำตอบที่คุณต้องการแล้ว

ติดตามการสนทนา สรุปเนื้อหาสำคัญ

หมดปัญหาติดตามอีเมลไม่ทัน เพราะมีระบบ AI อัจฉริยะของ Copilot ที่ช่วยสรุปเนื้อหา ประเด็นสำคัญของอีเมล และคำถามที่เกี่ยวข้องกับคุณให้อย่างเสร็จสรรพ

ส่งอีเมลด้วยความมั่นใจ

เพิ่มความมั่นใจในการส่งอีเมลด้วยการใช้ Copilot ช่วยตรวจสอบเนื้อหาอีเมลให้มีความชัดเจน รวมไปถึงช่วยเรียบเรียงเนื้อหา และภาษาที่ใช้ในการเขียนอีเมลทั้งแบบทางการและไม่ทางการ ช่วยให้การสื่อสารถูกต้องและตรงประเด็นมากขึ้น

หมายเหตุ : ความพร้อมใช้งานของแต่ละฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและอุปกรณ์ที่ใช้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์