Technology solution for your business
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

Excel

จัดรูปแบบและวิเคราะห์
ข้อมูลด้วย Excel

จัดรูปแบบ และวิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยสเปรดชีตระดับพรีเมียม และสูตรคำนวณที่ทันสมัยไม่ว่าจะจากเทมเพลต หรือด้วยตัวคุณเองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และประหยัดเวลามากขึ้น

ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

แชร์เวิร์กบุ๊ก และสเปรดชีตของคุณเพื่อทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่น พร้อมการทำงานในเวอร์ชันล่าสุดแบบเรียลไทม์จากบนสมาร์ตโฟน เดสก์ท็อป หรือออนไลน์

นำเสนอข้อมูลอย่างชัดเจน

เปลี่ยนข้อมูลให้น่าสนใจ และเข้าใจง่ายยิ่งขึ้นด้วยแผนภูมิและกราฟ รวมไปถึงการจัดรูปแบบ, Sparklines และตาราง ช่วยให้คุณคาดการณ์แนวโน้มต่าง ๆ ได้มากขึ้น

ธุรกิจเป็นระบบมากขึ้น

ส่งเสริมให้การตัดสินใจทางธุรกิจของคุณเป็นระบบมากขึ้นด้วยการวิเคราะห์ และสำรวจข้อมูลจาก Copilot บน Excel เพื่อให้คุณรู้แนวโน้ม และได้รับไอเดียในการปรับปรุงธุรกิจ

เพิ่มประสิทธิภาพให้สเปรดชีตของคุณ

เปลี่ยนสเปรดชีตแบบแอนะล็อกให้ทันสมัยมากขึ้น

ไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลด้วยตัวเองอีกต่อไป มาแปลงสเปรดชีตแอนาล็อกของคุณให้เป็นดิจิทัลเพื่อเพิ่มข้อมูลไปยัง Excel แบบโดยตรงด้วยการถ่ายภาพตารางเหล่านั้นด้วยแอป Excel บนอุปกรณ์ Android หรือ iPhone

เชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูล Power BI

รับรายงานการวิเคราะห์ข้อมูลแบบกว้าง และความสามารถในการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูล รวมไปถึงการรวบรวม กำหนดลักษณะ วิเคราะห์ และสำรวจข้อมูลธุรกิจในรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยการใช้งานร่วมกับ Power BI

Python บน Excel

ใช้ Python บน Excel เพื่อทำงานกับข้อมูลในเวิร์กชีตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณสถิติ การสร้าง PivotTable แผนภูมิ หรือแม้แต่การสร้างรายงานอัตโนมัติต่าง ๆ

Copilot ทำงานไปพร้อมกับคุณ

เจาะลึกข้อมูลเชิงลึก

เจาะลึกข้อมูลยิ่งขึ้นด้วย Copilot ที่จะช่วยแนะนำสูตร แสดงข้อมูลสรุปในกราฟ และ PivotTable รวมไปถึงเน้นส่วนที่น่าสนใจของข้อมูล หรือช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับข้อมูลต่าง ๆ ทำให้คุณสามารถทำงานเพิ่มเติมกับข้อมูลในตาราง Excel ได้มากขึ้น

โฟกัสกับสิ่งสำคัญได้มากขึ้น

โฟกัสกับสิ่งสำคัญได้มากขึ้นด้วยการไฮไลต์ กรอง และจัดเรียงข้อมูลเพื่อเน้นความสนใจไปยังสิ่งที่สำคัญต่อคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

สร้างสูตรในการคำนวณ

ไม่มั่นใจว่าจะเขียนสูตรอะไรใช่ไหม ? Copilot สามารถช่วยคุณสร้างสูตรในการคำนวณสำหรับคอลัมน์ในตารางตามข้อมูลที่คุณมีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องป้อนสูตรในแต่ละแถวของตารางด้วยตนเอง

หมายเหตุ : ความพร้อมใช้งานของแต่ละฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและอุปกรณ์ที่ใช้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์