Technology solution for your business
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลย

PowerPoint

นำเสนอเรื่องราวของคุณด้วย PowerPoint

นำเสนอโปรเจกต์อย่างมืออาชีพ ด้วยแอปพลิเคชันด้านการออกแบบสไลด์นำเสนอที่จะช่วยเปลี่ยนข้อมูลธรรมดา ๆ ของคุณให้น่าสนใจและโดดเด่นมากขึ้น
Copilot in PowerPoint

ทำงานร่วมกันได้ทุกที่ ทุกเวลา

แชร์งานของคุณ และทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงบันทึกลง OneDrive เพื่อเข้าถึงงานนำเสนอผ่านคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ตโฟน

ติดตามการทำงานแบบเรียลไทม์

ติดตามการทำงานบนสไลด์นำเสนอเดียวกันด้วยฟีเจอร์ While you were away ที่จะช่วยให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่คนอื่นทำในสไลด์ ทำให้รู้อยู่เสมอว่าคุณอยู่ในขั้นตอนไหนของการแก้ไข

ออกแบบสไลด์ง่ายดายกว่าเคย

สร้างสไลด์ที่สวยงาม และน่าประทับใจด้วยเครื่องมือ Design Ideas ที่จะทำให้คุณสามารถเล่าเรื่องราวได้อย่างมืออาชีพ ด้วยการช่วยจับคู่เนื้อหาหรือรูปภาพที่มีอยู่กับดีไซน์ที่เหมาะสมให้อัตโนมัติ

ยกระดับงานนำเสนอ

ผู้ช่วยในการพรีเซนต์

หากคุณยังไม่มั่นใจในทักษะการพูดของตนเอง ด้วยเทคโนโลยี AI ของ Microsoft ฟีเจอร์ Presenter Coach สามารถช่วยคุณเตรียมตัวก่อนการพรีเซนต์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็กความเร็วในการพูด เช็กการพูดซ้ำ เช็กการออกเสียง การเลือกใช้คำ และอื่น ๆ เหมือนมีโค้ชตัวเป็น ๆ มาเป็นคู่ซ้อมพรีเซนต์ให้กับคุณ

แอนิเมชัน 3D

เพิ่มลูกเล่นให้สไลด์ของคุณด้วยการแทรกแอนิเมชัน 3 มิติ ลงในสไลด์นำเสนอได้โดยตรงจากไฟล์ของคุณเองหรือจาก Library Content

แปลงลายมือเป็นข้อความ

เขียนสไลด์อย่างง่ายดายด้วยปากกาดิจิทัล รวมไปถึงสามารถแปลงบันทึกย่อที่เขียนด้วยลายมือให้เป็นข้อความได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งปรับรูปร่างที่วาดด้วยลายมือของคุณให้สมบูรณ์แบบภายในไม่กี่วินาที

Copilot ทำงานไปพร้อมกับคุณ

สร้างงานนำเสนอใหม่

เสกสไลด์ง่าย ๆ ได้ในไม่กี่นาทีด้วยการให้ Copilot ช่วยร่างเนื้อหาพร้อมออกแบบสไลด์ด้วยเทมเพลตสำเร็จรูปให้แบบคร่าว ๆ จากหัวข้อต่าง ๆ หรือจากไฟล์เอกสาร เช่น Word หรือ PDF ที่คุณมีอยู่แล้ว

สรุปเนื้อหางานนำเสนอ

ข้อมูลที่มีอยู่เยอะเกินไปจนตาลายใช่ไหม ? ให้ Copilot ช่วยสรุปเนื้อหา และประเด็นสำคัญจากข้อมูลทั้งหมดที่คุณมีออกมาเป็นหัวข้อย่อย ๆ พร้อมอ้างอิงข้อมูลจากส่วนที่ดึงข้อมูลมาอีกด้วย

จัดระเบียบสไลด์

เมื่อมีข้อมูลแล้วแต่คิดไม่ออกว่าจะจัดวางอย่างไรให้ออกมาสวย และน่าอ่าน ให้ Copilot ช่วยปรับ Layout ให้คุณใหม่แบบไม่ยุ่งยาก เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ได้สไลด์สวย ๆ แล้ว

สร้างแบรนด์ให้องค์กรจากเทมเพลต

สร้างแบรนด์ให้องค์กรของคุณด้วยการใช้ Copilot ในการสร้างสไลด์ที่มีภาพแบรนด์ขององค์กรจากเทมเพลตสำเร็จรูปที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และบันทึกเพื่อใช้เป็นเทมเพลตเริ่มต้น ช่วยให้คุณสามารถสร้างงานนำเสนอที่เหมาะสมกับองค์กร และเป็นที่จดจำมากขึ้น

หมายเหตุ : ความพร้อมใช้งานของแต่ละฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจและอุปกรณ์ที่ใช้

เริ่มใช้งานได้ง่าย ๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์